Thiết kế web WordPress: Hướng dẫn & Công cụ bạn cần biết


Với hệ sinh thái các plugin và chủ đề, WordPress cho phép mọi người tạo một trang web hấp dẫn — không chỉ các nhà thiết kế web. Nhưng nếu bạn chưa từng thiết kế trang web trước đây, bạn nên xem xét tất cả các lựa chọn của mình. Bạn có thể thuê một nhà thiết kế để xây dựng trang web từ đầu hoặc xây dựng trang web của riêng mình bằng cách sử dụng các chủ đề được thiết kế sẵn và các thành phần khác.

Mặc dù việc thuê một nhà thiết kế có thể tốn kém, nhưng nó cho phép linh hoạt và tùy chỉnh nhiều hơn để bạn có thể tạo một trang web hoàn toàn độc đáo phản ánh thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tốt hơn hết là bạn nên thiết kế trang web của riêng mình. Sẽ mất một số thời gian tự học, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên và công cụ để giúp bạn tạo và tùy chỉnh trang web WordPress.

Để giúp bạn quyết định nên chọn con đường nào, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty thiết kế web WordPress tốt nhất và ước tính chi phí của họ. Chúng tôi cũng bao gồm các hướng dẫn và phần mềm có thể giúp bạn tìm hiểu thêm và tìm hiểu về thiết kế web WordPress.

Giá thiết kế web WordPress

Theo OuterBox, giá của các đại lý WordPress thường dao động trong khoảng từ 1.000 đến 10.000 đô la cho riêng thiết kế.

Tuy nhiên, chi phí thực tế để thuê một công ty thiết kế web WordPress phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Có thể hiểu được nếu bạn bị đe dọa bởi ước tính sân bóng ở trên. Tin tốt là giá cả nên được thảo luận ở nhiều điểm trong mối quan hệ làm việc của bạn với một công ty thiết kế.

Đầu tiên, bạn có thể nhận báo giá từ một đại lý trước khi thực hiện bất kỳ cam kết nào. Bằng cách đó, bạn hiểu rõ hơn về số tiền bạn thực sự sẽ chi tiêu và có thể sử dụng giá để thu hẹp các đại lý mà bạn đang quyết định lựa chọn.

Trong giai đoạn đánh giá này, bạn cũng có thể yêu cầu các cơ quan gửi đề xuất thiết kế web. Những đề xuất này sẽ trình bày rõ ràng mục tiêu thiết kế hoặc thiết kế lại trang web của bạn, chi phí, thời gian và bất kỳ điều khoản và điều kiện nào.

Đây là một ví dụ về phần giới thiệu đề xuất thiết kế trang web WordPress. Bạn cũng có thể xem các phần khác có trong mục lục ở thanh bên trái.

Giao diện web bán hàng wordpress

Học thiết kế web WordPress

Nếu bạn không có ngân sách hoặc thời gian để làm việc với một công ty thiết kế web WordPress, thì bạn có thể thử thiết kế trang web của riêng mình. Mặc dù bạn có thể bắt đầu ngay lập tức bằng cách duyệt qua các chủ đề và plugin, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn có một số kiến thức về thiết kế web WordPress. Tin tốt? Có hàng trăm tài nguyên dành cho người mới bắt đầu đến nhà phát triển.

Hướng dẫn thiết kế web WordPress

Hướng dẫn thiết kế web WordPress sẽ giúp bạn chọn và tùy chỉnh chủ đề của mình cũng như quyết định plugin nào là cần thiết để mở rộng chức năng của trang web WordPress của bạn. Chúng ta hãy xem một số hướng dẫn có thể giúp bạn trong quá trình thiết kế.

1. Cách làm cho trang web WordPress trông chuyên nghiệp, HubSpot

Khi chọn tự tạo một trang web WordPress thay vì thuê một chuyên gia, bạn có thể lo ngại rằng nó sẽ không chuyên nghiệp. Nhưng đừng băn khoăn. Bài đăng trên blog này sẽ hướng dẫn bạn bảy cách để bạn có thể tạo một trang web WordPress có giao diện chuyên nghiệp, từ việc chọn chủ đề đến tùy chỉnh chân trang trang web của bạn.

2. Hướng dẫn cơ bản về chủ đề WordPress, HubSpot

Chọn một chủ đề được cho là lựa chọn thiết kế quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện khi đi theo con đường DIY. Hướng dẫn cuối cùng này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chủ đề WordPress, sau đó cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về một số chủ đề miễn phí và cao cấp tốt nhất.

3. Lớp học nâng cao trang web hoàn chỉnh Wordpress, Udemy

Khi tạo một trang web WordPress, có rất nhiều việc phải làm: mua tên miền, cài đặt plugin, tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO, thiết lập biểu mẫu, v.v. Lớp học kéo dài 6,5 giờ này bao gồm tất cả. Bạn có thể xem qua khóa học ngay từ đầu hoặc bỏ qua các phần mà bạn quan tâm nhất, chẳng hạn như thiết kế trang chủ hoặc thiết lập cửa hàng thương mại điện tử.

4. Giành chiến thắng trong Trận chiến Thiết kế & Chức năng bằng cách Tập trung vào Trải nghiệm Người dùng, WordPress.tv

Khi thiết kế một trang web, trải nghiệm người dùng nên được ưu tiên hàng đầu. Bản trình bày này cung cấp một cái nhìn tổng quan về lý do tại sao UX lại quan trọng và một số bài học có thể thực hiện được mà bạn có thể triển khai trong thiết kế trang web WordPress của mình. Menu điều hướng là một phần thiết yếu trong thiết kế trang web của bạn, đặc biệt khi xem xét rằng điều hướng không tốt là lý do hàng đầu khiến khách truy cập rời khỏi trang web. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các menu được tổ chức tốt và nổi bật trên trang web WordPress của bạn theo ba bước đơn giản.

6. WordPress: Các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại, LinkedIn Learning

Trong WordPress, có bảy loại bài đăng mặc định (bài đăng, trang, tệp đính kèm, bản sửa đổi, menu điều hướng, CSS tùy chỉnh, bộ thay đổi) và ba nguyên tắc phân loại mặc định (danh mục, thẻ và định dạng bài đăng). Nhưng bạn có thể hiển thị các loại nội dung khác nhau theo quy tắc của riêng mình bằng cách tạo các loại bài đăng và phân loại tùy chỉnh. Khóa học này cho bạn thấy làm thế nào.

7. 11 Xu hướng thiết kế web WordPress cần chú ý, TorqueMag

Cho dù bạn đang thiết kế hay thiết kế lại trang web WordPress của mình, bạn đều muốn biết về các xu hướng mới nhất. Nếu không, bạn có nguy cơ tạo ra một thiết kế lỗi thời. Bài viết này đi qua hơn 10 xu hướng có thể giúp bạn tạo một trang web phong cách.

Phần mềm thiết kế web WordPress

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc xây dựng một trang web trên WordPress là bộ sưu tập lớn các plugin và công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng của nền tảng. Các công cụ bên dưới sẽ giúp bạn nâng cao thiết kế trang web của mình — cho dù bạn đã xây dựng trang web từ đầu hay làm việc với đại lý.

Plugin HubSpot WordPress

Bạn có thể dễ dàng tạo biểu mẫu, cửa sổ bật lên và trò chuyện trực tiếp bằng trình tạo kéo và thả của HubSpot. Plugin này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, kiểu dáng, v.v. để phù hợp với thương hiệu của bạn và cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách truy cập.

1. Atarim

Atarim là một nền tảng dành cho các đại lý phát triển và thiết kế web, cho phép các nhóm quản lý các hoạt động nội bộ, kênh sản xuất, giao tiếp với khách hàng, v.v. Về cơ bản, Atarim là một hệ thống phân phối dự án đã giúp hàng nghìn cơ quan nâng cao hiệu quả và năng suất của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới.

2. Phần tử

Elementor là plugin trình tạo trang kéo và thả giúp bạn tạo các trang tuyệt đẹp mà không cần viết mã. Plugin này có phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp với một số tùy chọn thiết kế và mô-đun tuyệt vời.

3. Tối hậu thư

Ultimatum là một công cụ cao cấp để tạo một chủ đề có một không hai. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả của nó để chèn đầu trang, chân trang, menu và các tiện ích con khác vào chính xác nơi bạn muốn trong bố cục.

4. Quốc vương

Monarch là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn tạo một tập hợp tùy chỉnh các nút chia sẻ trên mạng xã hội và các nút theo dõi trên mạng xã hội. Với plugin này, bạn có quyền kiểm soát các mạng xã hội và hồ sơ bạn hiển thị cũng như vị trí và thiết kế các nút của bạn.

5. Môi trường

Envira là một plugin WordPress cao cấp giúp bạn dễ dàng tạo các thư viện ảnh và video đẹp mắt chỉ trong vài phút. Với Envira, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu thư viện tích hợp, bật chế độ hộp đèn toàn màn hình để hiển thị từng ảnh riêng lẻ và chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

6. Anh hùng CSS

Bạn muốn toàn quyền kiểm soát giao diện trang web của mình nhưng không biết cách viết mã? CSS Hero được thiết kế cho những người dùng như bạn. Với plugin này, bạn chỉ cần di chuột qua phần tử bạn muốn tùy chỉnh và điều chỉnh cài đặt ở thanh bên trái.

7. Thương mại điện tử

WooC Commerce là plugin WordPress thương mại điện tử phổ biến nhất. Plugin miễn phí này đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để biến trang web WordPress của mình thành một trang web thương mại điện tử đầy đủ chức năng.
Tìm hiểu thêm Bạn cần tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO?

Sẵn sàng thiết kế trang web WordPress của bạn?

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế một trang web WordPress, có rất nhiều tài nguyên có sẵn để trợ giúp. Bạn có thể thuê một đại lý, xem một số hướng dẫn DIY và sử dụng nhiều plugin cũng như các công cụ khác để giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế.
© 2007 - 2024 https://thietkewebsitegiare.caulacboseo.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

Telegram

Viber