Hướng dẫn định giá thiết kế trang web bạn cần là một nhà thiết kế web

Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dòng thời gian, địa điểm, phạm vi của dự án và chi phí thiết kế web là một số trong những yếu tố này.

Đặt phí thiết kế web có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Bạn muốn chọn một mức giá cạnh tranh và tạo ra lợi nhuận cùng một lúc.

Không có công thức toán học hay bộ quy tắc nào để các nhà thiết kế web định giá dịch vụ của họ. Nhưng có một số lời khuyên chung sẽ hữu ích tại thời điểm đưa ra quyết định này.

Một nhà thiết kế trang web thường tính phí 75 đô la một giờ, nhưng điều này có thể thay đổi theo hoàn cảnh. Họ có thể chọn giảm tỷ lệ hàng giờ cho các dự án dài hạn hoặc khách hàng quen thuộc của họ.

Phí thiết kế web có thể thay đổi nếu khách hàng chỉ yêu cầu một trang đích hoặc một trang web hoàn chỉnh. Hoặc nếu họ muốn cải thiện trang web hiện tại của mình hoặc xây dựng một trang web mới.

Nó cũng có thể thay đổi tùy theo mức độ phức tạp của trang web hoặc thiết kế. Các trang web có quản lý khoảng không quảng cáo, nền tảng thanh toán, thiết kế đáp ứng hoặc plugin cao cấp có thể tạo thêm chi phí.

Bài viết này trình bày một hướng dẫn hữu ích cho những ai muốn định giá thiết kế trang web của họ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các khía cạnh thiết yếu cần xem xét khi cung cấp báo giá cho khách hàng.

Giá thiết kế trang web: biết giá trị của bạn

Đặt giá cho các dịch vụ thiết kế web của bạn có thể là một thách thức. Một nhà thiết kế web tự do cần đánh giá cẩn thận tỷ lệ thời gian/phần thưởng trên mỗi dự án.

Nếu tính phí cao, bạn phải đối mặt với nguy cơ mất khách hàng. Tuy nhiên, nếu mức phí quá thấp thì sẽ không thể thanh toán các hóa đơn, hoặc sẽ thanh toán nhưng không tạo ra lợi nhuận.

Điều này có thể buộc các nhà thiết kế phải nhận nhiều dự án để bù vào phần thiếu hụt. Tuy nhiên, nó có thể sẽ trở nên khó khăn để đáp ứng tất cả các thời hạn.

Như với mọi thứ trong cuộc sống, người xây dựng và thiết kế trang web cần tìm sự cân bằng phù hợp.

Hãy xem xét các câu hỏi sau:
Mặc dù chi phí trung bình cho các dịch vụ thiết kế web là 75 đô la một giờ, nhưng phí bắt đầu từ 60 đô la một giờ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ và khách hàng, chức năng của trang web và số lượng trang sẽ có.

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể tính phí từ 5.000 đến 10.000 đô la để xây dựng một trang web kinh doanh. Hầu hết các doanh nghiệp đều cần các tính năng phức tạp như thanh toán trực tuyến, quản lý đăng ký, trò chuyện trực tiếp, v.v.

Xây dựng và thiết kế một trang web chuyên nghiệp có chi phí trung bình là $6,760.

Các cơ quan thiết kế web có thể có mức phí cao hơn khi họ phải đối mặt với nhiều chi phí hơn. Thiết kế web tùy chỉnh thường đắt hơn.

Giá thiết kế trang web thường bao gồm đào tạo khách hàng và bảo trì trang web. Do đó, cần phải xem xét các chi phí và khả năng sẵn có trong tương lai của bạn.

Ước tính chi phí của bạn không khó như bạn tưởng.

Phí tối thiểu để tính phí sẽ phụ thuộc vào chi phí thiết kế web. Nó cũng sẽ cung cấp thu nhập mà bạn cần cho một lối sống thoải mái.

Nếu bạn muốn tính phí nhiều hơn mức này, hãy xem xét thị trường mục tiêu, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn.

Các yếu tố cần thiết cơ bản để xây dựng một trang web là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và một tên miền. Sau đó, có rất nhiều khả năng sẽ làm tăng chi phí thiết kế trang web.

Bao gồm các:

Bảng báo giá thiết kế web

Các yếu tố cần thiết cần xem xét khi thiết lập giá và phí thiết kế trang web

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức đơn giản để thiết lập phí thiết kế trang web của mình, thì hãy ngừng tìm kiếm. Không có câu trả lời đúng.

Tuy nhiên, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Phân tích những yếu tố này và thiết lập mục tiêu của bạn là bước đầu tiên.

Cân nhắc xem cần bao nhiêu thu nhập để duy trì hoạt động kinh doanh và duy trì lối sống mong muốn.

Sau đó, thiết lập các dịch vụ chính xác của bạn và lượng thời gian cần thiết để cung cấp chúng. Nếu có thể, hãy cung cấp các tính năng nâng cao trong danh mục đầu tư của bạn để bạn có thể tính phí nhiều hơn cho chúng.

Cuối cùng, ước tính tỷ lệ thời gian/lợi nhuận và thiết lập phí. Khi một khách hàng mới tiếp cận với một dự án mới, bạn sẽ có thể báo giá theo nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, trong quá trình này, có một số yếu tố cần xem xét. Phần tiếp theo trình bày hướng dẫn chọn giá thiết kế trang web tốt nhất.

Kỹ năng kỹ thuật và kinh nghiệm thiết kế web

Giá thiết kế web chuyên nghiệp phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của nhà thiết kế web.

Một khuyến nghị là so sánh chất lượng công việc của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ cho thấy liệu một người có thể tính phí cao hơn họ hay không.
Ở giai đoạn này, hãy hỏi những câu hỏi sau:
Để trả lời những câu hỏi này, bạn nên đưa ra một bảng xếp hạng, ví dụ: từ 1 đến 5. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế về khả năng và điểm mạnh của mình.

Một số nhà thiết kế web xuất sắc ở một số nhiệm vụ nhưng lại ở mức trung bình ở những nhiệm vụ khác. Câu trả lời càng trung thực thì càng tốt cho doanh nghiệp.

Nó giúp xem xét các yếu tố như kỹ năng và quy mô danh mục đầu tư. Những khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn thường tìm kiếm danh mục đầu tư lớn hơn trước khi thuê một nhà thiết kế trang web.

Tập trung vào việc phát triển danh mục đầu tư của bạn và luôn xem xét thị trường mục tiêu.

Các loại trang web

Chi phí và lệ phí thiết kế web phụ thuộc vào loại trang web.

Trang web cá nhân yêu cầu công việc ít hơn nhiều so với trang web doanh nghiệp hoặc nền tảng thương mại điện tử. Một số tính năng như giỏ hàng hoặc tùy chọn thanh toán trực tuyến an toàn cần nhiều thời gian hơn để chuẩn bị và thiết lập.

Hơn nữa, một cửa hàng trực tuyến dự kiến sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn một blog văn học. Vì lý do này, các nhà xây dựng trang web tính phí cao hơn cho họ.

Tương tự như vậy, các khoản phí khác nhau đối với trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như cửa hàng quần áo ở một thị trấn nhỏ và trang web dành cho doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như cửa hàng công nghệ quốc gia.

Các loại trang web bao gồm:

Khung thời gian cho thiết kế web

Khung thời gian cho thiết kế web

Người xây dựng trang web phải có ý tưởng về thời gian giao hàng cho một dự án. Dự án càng dài, phí càng cao.

Thời gian là tiền bạc. Vì lý do này, đừng cho đi công việc của bạn.

Mỗi nhiệm vụ hoặc tính năng mà khách hàng yêu cầu nên được xem xét trong báo giá. Làm rõ rằng bất kỳ tính năng bổ sung nào được thêm vào trong quá trình này sẽ làm phát sinh thêm chi phí.

Điều quan trọng là phải xem xét sự khác biệt giữa số giờ có thể lập hóa đơn và không thể lập hóa đơn.

Đầu tiên là số giờ dành cho các nhiệm vụ tạo ra tiền. Loại thứ hai là thời gian dành cho các nhiệm vụ không tạo ra lợi nhuận nhưng rất quan trọng để điều hành doanh nghiệp.

Những nhiệm vụ này có thể đi từ lau sàn đến công việc quản trị và bảo trì thiết bị.

Những tiêu chuẩn này khác nhau đối với mọi chuyên gia. Sạc chúng khi bạn cho là cần thiết.

Chi phí thiết kế web

Điều quan trọng là ước tính chi phí thiết kế web từ mức thấp nhất đến mức phí cao nhất. Một trích dẫn nên bao gồm:
Người xây dựng trang web cũng nên xem xét các chi phí liên tục để điều hành doanh nghiệp. Chúng bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, bảo hiểm, hóa đơn điện thoại hoặc internet, chi phí xây dựng trang.

Bằng cách phân tích chi phí, một nhà thiết kế sẽ có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn. Hãy xem xét điều này ngay từ khi bắt đầu quá trình báo giá.

Tìm thị trường ngách của bạn

Hãy xem xét khán giả. Tìm đúng thị trường ngách và tìm hiểu về thị trường ngách đó là chìa khóa để thành công trực tuyến với tư cách là người xây dựng trang web.

Khách hàng trong ngành tài chính thường tìm kiếm mức giá tốt nhất và lợi nhuận cao hơn. Do đó, rất khó để có được phí cao từ thị trường ngách này.

Hãy thử bắt đầu với một trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc một thị trường ngách nhỏ với mức độ cạnh tranh thấp hơn. Điều này sẽ cho phép một nhà thiết kế có được nhiều khách hàng hơn.

Mặc dù rất khó để tìm một thị trường ngách nhỏ với khả năng tính phí cao, nhưng đó là một cách hay để bắt đầu.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để thực hiện phương pháp này khi bắt đầu sự nghiệp thiết kế trang web. Tuy nhiên, trong tương lai, mục tiêu là tăng thu nhập của bạn để tận dụng tốt nhất thời gian của bạn.

Tại thời điểm này, hãy sử dụng kinh nghiệm của bạn làm đòn bẩy. Chuyển sang các ngóc ngách khó khăn hơn để nhận được các khoản thanh toán tốt hơn.

Sẽ là khôn ngoan nếu bạn tiếp tục tham gia các khóa học và tiếp thu những kỹ năng mới. Điều đó sẽ mang lại giá trị cho công việc của bạn và mang lại cho bạn một vị trí tốt hơn trên thị trường.

Yêu cầu

Sự nghiệp xây dựng trang web là một dự án dài hạn. Hầu như không thể có được những khách hàng tốt nhất nếu không có danh mục đầu tư hoặc danh tiếng.

Những người mới bắt đầu có thể muốn giảm phí để tạo danh mục đầu tư, tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng danh tiếng. Hãy nhớ rằng nhiều người thuê các chuyên gia dựa trên các khuyến nghị cá nhân.

Xem xét chi phí thiết kế web và các chi phí tiềm năng là cần thiết. Nhưng nó cũng quan trọng để xem xét nhu cầu.

Từ quan điểm thực tế, nếu bạn từ chối một dự án, hãy chắc chắn rằng bạn có thứ gì đó để dựa vào. Đây có thể là một dự án tương tự hoặc thậm chí tiết kiệm.

Nếu bạn đã không làm việc trong một thời gian và không có nhiều lời đề nghị, thì hãy xem xét giảm phí. Điều này sẽ cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trên thị trường.

Những người có quy trình làm việc đều đặn có thể đủ khả năng để duy trì phí của họ và thậm chí tăng chúng.

Nếu có quá nhiều khách hàng và yêu cầu khiến bạn khó có thể theo kịp công việc, thì bạn phải làm điều gì đó đúng đắn. Mọi người chắc chắn thích cách bạn làm việc.

Đừng ngại nhân cơ hội này để tăng phí. Tối ưu hóa thời gian của bạn để học các kỹ năng mới, tham gia các khóa học hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Cải thiện trang web của bạn, nghiên cứu các ngóc ngách mới, tham gia các khóa học. Khoản đầu tư tốt nhất có thể là đầu tư vào chính bạn.

Tìm hiểu thị trường thiết kế web

Để thiết lập các khoản phí của bạn, điều quan trọng là phải biết giá thiết kế trang web của thị trường. Đối với điều này, hãy kiểm tra các trang web của đối thủ cạnh tranh hoặc nghiên cứu các nền tảng của người làm việc tự do.

Những người xây dựng trang web phải có hiểu biết rõ ràng về cách thức hoạt động của thị trường. Sau đó, họ có thể chọn những ngóc ngách mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

Các câu hỏi sau đây sẽ hữu ích trong giai đoạn này:

Tính năng cần thiết

Trang web càng yêu cầu nhiều tính năng thì càng mất nhiều thời gian để thiết lập và bảo trì. Điều này cũng có nghĩa là nhiều công việc hơn cho nhà thiết kế, do đó lợi nhuận cao hơn.

Sự phức tạp của thiết kế web ảnh hưởng đến phí và chi phí.

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, họ sẽ cần các tính năng nâng cao. Ví dụ: các trang sản phẩm và thanh toán trực tuyến.

Họ cũng có thể yêu cầu khả năng phục vụ một số khách hàng khác nhau. Đây là trường hợp với người mua bán buôn.

Lệ phí sẽ tăng lên nếu khách hàng cần một thiết kế web tùy chỉnh hoặc các giải pháp phù hợp.

Giảm giá dịch vụ thiết kế web

Xem xét cung cấp giảm giá cho khách hàng định kỳ. Đây là một cách tuyệt vời để cảm ơn những khách hàng trung thành và khuyến khích những người khác đặt hàng nhiều công việc hơn.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng khách hàng không quá quen với việc nhận được lợi ích. Có một rủi ro là họ sẽ luôn muốn nhiều hơn nữa.

Đảm bảo rằng, ngay cả khi được giảm giá, khách hàng vẫn đánh giá cao công việc và bạn đang thu lợi từ mối quan hệ này. Linh hoạt với giá xây dựng trang web có thể thuận lợi trong một số trường hợp.
Đây là một số lợi ích mà người ta có thể cung cấp cho khách hàng định kỳ:

Định giá thiết kế web: Các cách khác nhau để lập hóa đơn cho khách hàng

Khi cung cấp dịch vụ thiết kế web, có nhiều cách khác nhau để nhận thanh toán. Mỗi lựa chọn đều có ưu điểm và nhược điểm.

Vì vậy, hãy xem qua từng tùy chọn và chọn tùy chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp thiết kế trang web của bạn.

Dưới đây là đánh giá ngắn gọn về các cách khác nhau để nhận thanh toán từ khách hàng.

Giá thiết kế web: Tỷ lệ hàng giờ

Trong trường hợp này, freelancer tính phí cho mỗi giờ họ làm việc.

Một số khách hàng không thoải mái với tùy chọn này. Có khả năng nhà thiết kế có thể thêm một vài giờ nữa để kiếm thêm tiền.

Khách hàng mới cũng có thể cảnh giác với loại thù lao này. Tuy nhiên, điều này có thể hiệu quả đối với những khách hàng định kỳ biết và tin tưởng bạn.

Nếu tính phí theo giờ, hãy kiểm tra tỷ lệ của đối thủ cạnh tranh để so sánh. So sánh tỷ lệ, kỹ năng và kinh nghiệm của họ với bạn.

Điều này sẽ giúp xác định phí hàng giờ của bạn. Tỷ giá thị trường trung bình là 75 đô la một giờ, mặc dù một số tính phí ít hơn hoặc cao hơn nhiều.

Tỷ lệ hàng giờ có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Nó sẽ cung cấp cho họ một tầm nhìn rõ ràng về việc họ cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành một dự án.

Một vấn đề phổ biến ở đây là ước tính các khung thời gian.

Nếu đánh giá thấp thời gian hoàn thành, sẽ cần phải yêu cầu khách hàng tăng ngân sách. Điều này sẽ trông xấu và làm suy yếu danh tiếng của bạn.

Một giải pháp tốt cho vấn đề này là ước tính gấp đôi thời gian mà bạn nghĩ nó sẽ thực sự cần. Điều này bao gồm bất kỳ dự phòng.

Nó cũng sẽ tạo ấn tượng tốt nếu bàn giao dự án nhanh hơn so với cam kết.

Giá thiết kế web: Tỷ lệ cố định

Một số khách hàng muốn biết trước chi phí trang web và đó là lý do tại sao họ muốn có một mức giá cố định cho toàn bộ dự án. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế tính phí theo tỷ lệ đã thỏa thuận trước đó cho toàn bộ dự án.

Nhược điểm là nếu các vấn đề phát sinh hoặc dự án mất nhiều thời gian hơn dự kiến, sẽ không còn tiền nữa.

Cách tiếp cận này là tốt cho các chuyên gia có ít nhất một số kinh nghiệm. Họ đã hoàn thành các dự án và có đủ nguồn lực để giải quyết các vấn đề tiềm ẩn.

Các nhà thiết kế có kinh nghiệm cũng làm việc nhanh hơn những người mới bắt đầu. Do đó, mức giá cố định có thể thuận tiện cho họ.

Tuy nhiên, vì phí thường được thỏa thuận trước nên khách hàng có thể nghĩ rằng họ có thể yêu cầu nhiều tính năng hơn trong quá trình thực hiện. Vì vậy, hãy quy định những khoản phí bao gồm và không bao gồm những gì và đảm bảo rằng khách hàng hiểu và đồng ý.
Chi phí trung bình cho mức giá cố định có thể là:
Khách hàng cảm thấy thoải mái với mức phí cố định vì họ biết chi phí trả trước của dự án. Các nhà thiết kế web cần ước tính cẩn thận thời gian hoàn thành dự án.

Ưu điểm của phương pháp này là cả hai bên đều tập trung vào giá trị cuối cùng của sản phẩm.

Giá thiết kế web: hàng tháng

Trong khi tỷ lệ cố định là tốt cho các công việc một lần, tỷ lệ hàng tháng là tốt cho các dự án thiết kế đang diễn ra. Những rủi ro là như nhau trong cả hai trường hợp.

Tỷ lệ hàng tháng có một lợi thế thú vị. Nó giúp đảm bảo thu nhập ổn định cho doanh nghiệp.

Nó cũng giúp giữ chân khách hàng trong thời gian dài và xây dựng một nhóm khách hàng vững chắc.

Khuyến khích khách hàng mới trở thành khách hàng định kỳ. Làm điều này bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ trong dài hạn.

Đây có thể là:
Điều quan trọng cần lưu ý là khi kỹ năng và chuyên môn của bạn phát triển, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả hơn trong thời gian ngắn hơn. Do đó, một khoản phí hàng giờ sẽ không còn sinh lãi.

Tuy nhiên, luôn có thể sử dụng điều này làm đòn bẩy. Người ta có thể tính phí theo giờ cao hơn và sử dụng tốc độ cũng như chất lượng làm công cụ tiếp thị.

Hãy nhớ rằng, nếu một phương pháp sạc không còn phù hợp, hãy thay đổi phương pháp đó và thử phương pháp khác.
Tìm hiểu thêm Mức giá thiết kế website chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Định giá thiết kế web: Xem xét giá trị của công việc đối với khách hàng

Đây có lẽ là cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận trong ngành này.

Một trang web có giá bao nhiêu nếu các tính năng của nó sẽ giúp khách hàng kiếm tiền? Một trang web có giá bao nhiêu nếu nó sẽ giúp khách hàng có được lưu lượng truy cập và bán quảng cáo?

Với tùy chọn này, nhà thiết kế cũng tính phí cho giá trị mà công việc của họ sẽ mang lại cho doanh nghiệp của khách hàng. Họ có thể thiết lập phí cao cấp cho dịch vụ này và thu hút khách hàng cao cấp.

Khi khách hàng hiểu rằng trang web mới của họ sẽ mang lại lợi nhuận 10.000 đô la, họ sẽ sẵn lòng đầu tư 1.000 đô la.

Cách tiếp cận này dựa trên giá trị mà công việc của bạn mang lại cho công ty của khách hàng. Sẽ rất hữu ích nếu cung cấp bằng chứng về sự thành công của các dự án trước đó.

Tập trung vào việc xây dựng một danh mục phản ánh giá trị của thiết kế trang web của bạn.

Khi thiết lập phí, hãy xem xét quy mô kinh doanh của khách hàng. Các tập đoàn toàn cầu có thể trả phí cao hơn các doanh nghiệp nhỏ.

Thiết lập giá thiết kế web của bạn: chuẩn bị báo giá

Chuẩn bị báo giá

Báo giá cho một dịch vụ thiết kế web cần phải có một danh sách đầy đủ các sản phẩm có thể giao được. Chi tiết chi phí để xây dựng một trang web mới và những tính năng chính xác mà nó sẽ có.

Hãy chắc chắn rằng khách hàng có những kỳ vọng thực tế về công việc.

Một số chuyên gia thiết kế trang web thích bắt đầu bằng việc soạn thảo hợp đồng. Họ sẽ không bắt đầu công việc cho đến khi cả hai bên đã đồng ý và ký kết.

Những người khác thích gửi một email đơn giản. Trong đó, họ nêu rõ các sản phẩm có thể giao được, khung thời gian và chi phí thiết kế web tùy chỉnh.

Hầu hết các nhà thiết kế tính phí trả trước theo tỷ lệ phần trăm. Con số này có thể cao tới 50%.

Họ có thể chọn không giao dự án hoàn chỉnh cho đến khi khoản thanh toán cuối cùng được thực hiện.

Một lựa chọn tốt khác là tính phí khách hàng theo từng giai đoạn. Ví dụ: các nhà thiết kế nhận được khoản thanh toán đầu tiên khi gửi nguyên mẫu.

Họ nhận được cái tiếp theo khi gửi cấu trúc cơ bản. Sau đó, họ nhận được cái cuối cùng khi thêm các tính năng bổ sung.

Thanh toán theo từng giai đoạn là một trong những cách tiếp cận tốt nhất vì nó giảm thiểu rủi ro cho cả hai bên.

Hỏi đáp về giá thiết kế website

1. Thiết kế website cơ bản hết bao nhiêu tiền?

Một trang web cơ bản có thể được thiết kế với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế và mức độ tùy chỉnh cần thiết, trong số những thứ khác. Một thiết kế trang web cơ bản thường sẽ có giá từ 500 đến 5.000 đô la.

2. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế website?

Số lượng tùy chỉnh cần thiết, số lượng trang cần thiết, mức độ phức tạp của thiết kế, mức độ chức năng mong muốn, kinh nghiệm và trình độ kỹ năng của nhà thiết kế đều có thể ảnh hưởng đến giá của một trang web.

3. Giá thiết kế trang web có khác nhau tùy thuộc vào loại trang web (ví dụ: thương mại điện tử so với blog) không?

Có, giá thiết kế trang web có thể thay đổi tùy theo loại trang web. Chẳng hạn, so với thiết kế trang web blog, thiết kế trang web thương mại điện tử đòi hỏi thiết kế, phát triển và tích hợp các cổng thanh toán phức tạp hơn, điều này có thể dẫn đến giá cao hơn.

4. Tôi có thể trả nhiều tiền hơn cho thiết kế trang web nếu tôi muốn một thiết kế tùy chỉnh không?

Có, bởi vì chúng mất nhiều thời gian và công sức hơn để tạo nên các thiết kế trang web tùy chỉnh thường có giá cao hơn các mẫu được thiết kế sẵn. Trang web của bạn sẽ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh với các thiết kế tùy chỉnh bao gồm các tính năng đặc biệt, bố cục độc đáo và mã hóa tùy chỉnh.

5. Giá thiết kế trang web thường dựa trên tỷ lệ hàng giờ hay phí cố định?

Giá thiết kế trang web có thể dựa trên tỷ lệ cố định hoặc tỷ lệ hàng giờ. Tùy thuộc vào quy mô của dự án, một số nhà thiết kế thích tính phí theo giờ cho các dịch vụ của họ, trong khi những người khác cung cấp mức giá cố định.

6. Tôi nên dự trù bao nhiêu cho việc bảo trì và cập nhật trang web liên tục?

Tùy thuộc vào tần suất và mức độ cập nhật toàn diện được thực hiện, việc duy trì và cập nhật một trang web có thể tốn kém. Thông thường, chi phí bảo trì trang web hàng tháng dao động từ $50 đến $200.

7. Các nhà thiết kế trang web có thường tính thêm phí cho các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không?

Vì phải mất nhiều thời gian và kiến thức hơn để tối ưu hóa một trang web cho các công cụ tìm kiếm, một số nhà thiết kế trang web tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ SEO. Trong số những thứ khác, dịch vụ SEO có thể bao gồm phát triển liên kết, tối ưu hóa nội dung và nghiên cứu từ khóa.

8. Có bất kỳ chi phí ẩn nào liên quan đến giá thiết kế trang web mà tôi nên biết không?

Đối với các tính năng hoặc dịch vụ mới chưa được thỏa thuận trước đó, một số nhà thiết kế trang web có thể tính phí cao hơn. Trước khi ký hợp đồng, điều quan trọng là phải yêu cầu phân tích kỹ lưỡng các chi phí để ngăn chặn bất kỳ khoản phí không lường trước nào.

9. Tôi có thể trả nhiều tiền hơn cho thiết kế trang web nếu tôi muốn nó tương thích với thiết bị di động không?

Có, thiết kế đáp ứng di động cần nhiều công việc và kiến thức hơn để đảm bảo trang web hoạt động tốt và hiển thị tốt trên các kích thước màn hình khác nhau. Thiết kế cho thiết bị di động cũng như màn hình máy tính để bàn thường phải trả thêm phí.

10. Chi phí thêm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ hoặc blog, vào thiết kế trang web là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của tính năng và mức độ tùy chỉnh cần thiết, giá để thêm các tính năng bổ sung vào thiết kế trang web có thể thay đổi. Tùy theo mức độ phức tạp của thiết kế và chức năng cần thiết, việc thêm một blog có thể có giá từ 1.000 đến 5.000 đô la, trong khi việc thêm một biểu mẫu liên hệ thường có giá từ 100 đến 500 đô la.

Suy nghĩ cuối cùng về giá thiết kế trang web

Chi phí xây dựng một trang web mới sẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp là bao nhiêu? Báo giá thiết kế website là một nghệ thuật và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tính phí khách hàng theo cách thuận tiện cho cả hai bên là một quá trình học hỏi.

Điều quan trọng là đặt mức phí phù hợp với giá thiết kế web trên thị trường. Nó cũng nên xem xét phạm vi kinh doanh của khách hàng.

Lệ phí sẽ xác định loại khách hàng bạn thu hút và sự phát triển kinh doanh. Đó cũng là khía cạnh then chốt để từ đó đánh giá tính bền vững và thành công.

Chọn phí thiết kế web của bạn là một quyết định cá nhân. Một điểm khởi đầu tốt là mức trung bình của thị trường.

Sau đó, một nhà thiết kế có thể tăng giá khi tác phẩm của họ trở nên có giá trị hơn và danh tiếng của họ mạnh hơn. Tính phí theo giờ cũng có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn này là một nền tảng vững chắc sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. Giá thiết kế trang web sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm, thị trường ngách ưa thích của bạn và sự thuận tiện.

Nếu bạn thích đọc bài viết này về giá thiết kế trang web, bạn nên xem bài viết này về trang web danh mục đầu tư của họa sĩ minh họa.

Chúng tôi cũng đã viết về một số chủ đề liên quan như ví dụ về danh mục đầu tư thiết kế đồ họa tốt nhất, trang web danh mục video, ví dụ về trang web một trang, ví dụ về tiêu đề trang web thú vị, trang web sáng tạo và sáng tạo nhất và ví dụ về danh mục nhiếp ảnh.
© 2007 - 2024 https://thietkewebsitegiare.caulacboseo.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber