Dịch vụ SEO Google - Công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Kiến thức, Kinh nghiệm, Công nghệ và nghiên cứu xác định sự thành công của bất kỳ công ty SEO nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt. SEO định hướng kết quả cho công ty của bạn bởi một công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

Một trang web được thiết kế đẹp sẽ không có ích gì nếu nó không được liệt kê trên các trang hàng đầu của Google. Tại sao bạn thấy trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn được xếp hạng trên các trang hàng đầu của Google?

Bởi vì họ phải chọn một số công ty SEO để quảng bá doanh nghiệp của họ bằng kỹ thuật số. Phương pháp lâu đời nhất và đã được chứng minh nhiều nhất để biến khách truy cập trang web của cửa hàng thành cỗ máy tạo doanh thu là SEO. Việt SEO là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ SEO kể từ khi bắt đầu tối ưu hóa.

Nếu bạn đang đọc trang này, điều đó có nghĩa là bạn muốn bắt đầu dịch vụ SEO cho công ty của bạn lần đầu tiên hoặc bạn không nhận được kết quả khả quan từ công ty SEO hiện tại của bạn và muốn thay đổi đại lý; hoặc trước đây bạn đã SEO và bây giờ bạn thấy số lượt tìm kiếm trên trang web đang giảm, hoặc nếu không thì bạn đã quyết định tăng số lượng câu hỏi thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu vậy, thì chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa SEO, không hứa hão, không lãng phí thời gian của bạn và không tính phí quá cao. Nói chuyện với chúng tôi một lần và hiểu mọi thứ trước khi bạn bắt đầu.

Thuê một công ty SEO đã được chứng minh để tối ưu hóa trang web của cửa hàng, giúp bạn có thứ hạng cao nhất và tăng lượng khách truy cập không phải trả tiền. Không có lối tắt, không có bảo đảm và không có gói tiêu chuẩn. Mỗi trang web là khác nhau; mỗi ngành là khác nhau; mô hình mua hàng của mỗi người là khác nhau; mô hình tìm kiếm của mỗi quốc gia là khác nhau.

KẾT QUẢ LUÔN NÓI CHO CHÍNH MÌNH! Yêu cầu hiệu suất trong quá khứ và đánh giá mọi thứ một cách chi tiết trước khi bạn chuyển giao hợp đồng SEO cho bất kỳ công ty nào, bao gồm cả chúng tôi.

Việt SEO cung cấp dịch vụ SEO thông qua đội ngũ chuyên gia am hiểu, nhiều kinh nghiệm và chuyên gia về tối ưu hóa onpage và offpage.

Hãy gọi điện, trò chuyện hoặc gửi e-mail cho chúng tôi và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt! Chúng ta có thể thảo luận về các nghiên cứu, cơ hội, quy trình tối ưu hóa của đối thủ cạnh tranh và khung thời gian xếp hạng của công cụ tìm kiếm theo kết quả tuyệt vời.

Sơ lược về SEO

Với diễn biến của dịch bệnh như hiện nay, nói đúng ra là nếu công ty của bạn không kinh doanh trên internet thì bạn không có kinh doanh.

Kỹ thuật tiếp thị internet đã được chứng minh nhiều nhất là SEO, tức là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Việt SEO đã phát triển nhờ công nghệ này và là một trong những công ty tiên phong áp dụng kỹ thuật SEO mũ trắng và công nghệ tối ưu hóa thứ hạng Google cho hàng trăm doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Nếu bạn có một trang web dành cho công ty và mục tiêu là tạo ra các cơ hội kinh doanh mới và/hoặc giá trị thương hiệu thì SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chiến lược thích hợp. Kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về SEO bao gồm thuật toán công cụ tìm kiếm và thông tin thị trường thay đổi nhanh chóng có thể buộc chúng tôi phải đưa ra một kế hoạch hành động vững chắc để đạt được kết quả mong muốn.

Nhóm của chúng tôi khá cạnh tranh để đáp ứng mọi thách thức cho dù đó là SEO On-page hay Off-page, chúng tôi cố gắng chứng minh từng xu và thời gian bạn dành cho các dịch vụ quảng cáo. Nhiều nỗ lực trên trang và ngoài trang được thực hiện trong các dịch vụ SEO như dưới đây để cải thiện lượng visit trang web và xếp hạng Google thông qua tìm kiếm không phải trả tiền trong thời gian dài.

I. Trước Khi Bắt Đầu SEO

1. Từ khóa tìm kiếm:

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng và có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch SEO của bạn. Sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải là chọn cụm từ tìm kiếm một từ hoặc hai từ để xếp hạng. Toàn bộ ý tưởng của nghiên cứu từ khóa là chọn những từ khóa thực tế có thể mang lại lượng truy cập web đáng kể. công ty SEO chuyên dụng của chúng tôi sử dụng phiên bản trả phí của WordTracker và công cụ Nghiên cứu từ khóa của Google và lôi kéo khách hàng của chúng tôi vào việc lựa chọn từ khóa.

2. Phân tích từ khóa:

Phân tích từ khóa là một chiến lược cơ bản cho Google SEO. Đó là sự phán đoán để xác định từ khóa nào mọi người sẽ sử dụng để tìm kiếm trên Web. Nếu không có thành phần này của các dịch vụ SEO của Google, bạn sẽ chỉ xoay bánh xe của bạn để cố gắng giành được vị thế trong một thị trường cạnh tranh cao.

3. Phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh:

Khi bạn bắt đầu dịch vụ SEO với một công ty SEO mới, điều đó có nghĩa là bạn là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ HOẶC không nhận được kết quả mong muốn từ một công ty SEO trước đó và công ty thay đổi. Trong tất cả các khả năng này, điều quan trọng là phải phân tích chi tiết các chiến lược của đối thủ cạnh tranh trên danh sách Google.

Mục đích của việc phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh là để lấy thông tin và ý tưởng về cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động, cấp độ trang web của cửa hàng và chiến lược tiếp thị nào sẽ cần thiết để trang web của cửa hàng dẫn trước đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ SEO của chúng tôi để xếp hạng Google bao gồm chuẩn bị một số báo cáo với thông tin quan trọng và bao quát về các trang web của đối thủ cạnh tranh.

II. Chúng ta bắt đầu với dịch vụ SEO như thế nào?

Báo cáo trước khi tối ưu hóa:

Báo cáo trước khi tối ưu hóa là báo cáo xếp hạng từ khóa ban đầu của website cho các từ khóa mà bạn muốn tối ưu hóa. Là so sánh thứ hạng SEO trên Google của một từ khóa cụ thể sau khi hoàn tất quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Sau khi phân tích chuyên sâu về trang web, xem xét tất cả các yếu tố trên và một số khía cạnh kỹ thuật, Việt SEO trình bày Báo cáo tiền tối ưu hóa với các đề xuất nếu cần có bất kỳ sửa đổi nào trong việc quảng bá trang web để làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm trước khi chúng tôi bắt đầu SEO và tiếp thị công cụ tìm kiếm .

Bạn có thể tham khảo một số case studies trên trang blog của chúng tôi.

III. Tối ưu hóa trên trang

1. Tối ưu hóa thẻ tiêu đề Meta:

Thẻ tiêu đề là những từ xuất hiện ở trên cùng của trình duyệt web và chúng cho công cụ tìm kiếm biết nội dung của trang. Tối ưu hóa các thẻ tiêu đề meta là một trong những bước để tăng thứ hạng của trang web, tức là thông qua tối ưu hóa xếp hạng của Google.

Khi tính trọng lượng của một trang web đối với tìm kiếm, hầu hết các máy tìm kiếm đều xem xét nội dung của thẻ tiêu đề và hiển thị nội dung đó trên trang kết quả tìm kiếm. Vì thế, nó cần được xây dựng theo cách làm tăng vị trí của trang web trên các trang kết quả và khuyến khích người lướt nhấp vào liên kết của bạn.

2. Tối ưu hóa mô tả Meta:

Phần mô tả nên được viết như một tuyên bố mạnh mẽ trong quá trình SEO. Được gọi là mô tả meta, nó bao gồm các từ khóa quan trọng sẽ được tìm thấy trong nội dung của trang web. Mô tả cũng được xem trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và sẽ được người dùng công cụ tìm kiếm nhìn thấy.

3. Tối ưu hóa từ khóa:

Chìa khóa để xếp hạng tốt trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào là tối ưu hóa các từ khóa hiển thị trên một trang. Quảng cáo trang web có liên quan quan trọng với tối ưu hóa từ khóa. Một số từ phức tạp đang được đặt sai trong hộp tìm kiếm của các máy tìm kiếm. Công ty chúng tôi chăm sóc tất cả các từ khóa có thể để tìm thấy trang web của cửa hàng.

4. Tối ưu cấu trúc website:

Cấu trúc trang web thích hợp và các URL được tổ chức tốt có thể giúp các máy tìm kiếm hiểu được thứ bậc và tổ chức trang web của cửa hàng, điều này có thể cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng. Làm cho cấu trúc trang web rõ ràng và hợp lý, với sự phân cấp rõ ràng của các trang, có thể giúp các máy tìm kiếm hiểu được mối quan hệ giữa các trang khác nhau trên website của cửa hàng bạn. Chuẩn hóa có thể đảm bảo rằng bạn đã đặt đúng URL chuẩn và chuyển hướng các trang trùng lặp về trang gốc để tránh nhầm lẫn hoặc bị phạt.

Để có vị trí hàng đầu của một trang web thông qua SEO, nó yêu cầu trang web của cửa hàng phải thân thiện với công cụ tìm kiếm. Chúng tôi tạo ra nó cho thích hợp bằng cách thay đổi cấu trúc điều hướng của trang web. Tầm quan trọng của cấu trúc điều hướng trong quá trình tối ưu hóa là hướng dẫn robot của công cụ tìm kiếm về tất cả các trang và liên kết cũng như liệt kê chúng trong công cụ tìm kiếm.

Nhìn chung, một trang web có cấu trúc tốt với các URL rõ ràng và có tổ chức có thể giúp các máy tìm kiếm hiểu nội dung content trang web của cửa hàng, điều này có thể cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng. Khắc phục mọi sự cố được tìm thấy trong cấu trúc trang web và URL có thể có tác động tích cực đến SEO trang web của cửa hàng.

5. Google Analytics:

Nó cung cấp thông tin về khách truy cập vào trang web của cửa hàng; các trang và liên kết mà khách truy cập nhấp vào nhiều nhất và dành nhiều thời gian nhất. Google Analytics cũng cho bạn biết sau khi sử dụng những trang web nào người dùng đã đến trang web đó. Bạn có thể tìm ra các từ khóa phổ biến nhất, loại người dùng, chi tiết quốc gia và nhiều chi tiết khác.

6. Tối ưu hóa văn bản và nội dung:

Tối ưu hóa nội dung là một phần thiết yếu của SEO, nó liên quan đến việc đảm bảo rằng nội dung content trang web của cửa hàng có liên quan, chất lượng cao và được tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm. Tối ưu hóa đúng nội dung content trang web của cửa hàng bằng từ khóa, thẻ meta, thẻ tiêu đề và thẻ alt có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Một nội dung phong phú về văn bản và nội dung theo định hướng từ khóa là bí quyết để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi tối ưu hóa các từ khóa với nội dung hiện có hoặc thay đổi tương tự với sự chấp thuận trước. Để liệt kê các trang web ở vị trí cao hơn, điều quan trọng là phải có văn bản và nội dung thân thiện với SEO.

7. Tối ưu hóa thẻ H1-H2: (Tất cả các trang)

Các thẻ tiêu đề được coi trọng hơn nội dung trang thông thường. Công cụ tìm kiếm xem xét nó chủ yếu khi lập chỉ mục một trang Web. Thẻ tiêu đề rất quan trọng đối với khách truy cập và xếp hạng của Google vì thẻ tiêu đề cho cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập biết nội dung là gì.

8. Các yếu tố trên trang như Hình ảnh và Tối ưu hóa Liên kết Nội bộ:

Các yếu tố trên trang như hình ảnh và liên kết nội bộ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web cho SEO. Tối ưu hóa đúng các yếu tố này có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng hiển thị trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

9. Sơ đồ trang web để tối ưu hóa liên kết:

Sơ đồ trang web là để hiển thị tất cả các liên kết đến trang web trên một trang. Chúng tôi tạo sơ đồ trang web cho Google, Bing và Yahoo, mô tả tên liên kết bằng một mô tả ngắn gọn. Sơ đồ trang web này có thể được tạo trên máy chủ của bạn hoặc một máy chủ khác.

10. Google Sitemap – Phát triển và Lưu trữ:

Sơ đồ trang web của Google là danh sách các trang trên website của cửa hàng bạn. Việc tạo và gửi sơ đồ trang web đảm bảo rằng Google biết về tất cả các trang trên website của cửa hàng bạn, bao gồm các URL có thể không phát hiện được bằng quy trình thu thập thông tin thông thường của Google. Sơ đồ trang web cung cấp thông tin bổ sung có thể không được phát hiện theo cách khác, chẳng hạn như các trang không được liên kết với bất kỳ trang nào khác trong miền của bạn.

11. Sơ đồ trang web Yahoo – Phát triển và lưu trữ:

Sơ đồ trang web của Yahoo là một tệp XML chứa danh sách tất cả các URL và các trang trên website của cửa hàng bạn. Tệp này được sử dụng để thông báo và chỉ đạo các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm Yahoo để các trang web có thể được phát hiện và lập chỉ mục nhanh hơn. Sơ đồ trang web cung cấp thông tin bổ sung có thể không được phát hiện theo cách khác, chẳng hạn như các trang không được liên kết từ bất kỳ trang nào khác trong trang web của cửa hàng.

12. Sơ đồ trang web ROR và lưu trữ:

ROR là một định dạng XML đang phát triển nhanh chóng để mô tả bất kỳ đối tượng nào của nội dung theo kiểu chung để bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cũng có thể hiểu nội dung đó tốt hơn. Nó giúp mô tả sơ đồ trang web cũng như các dịch vụ, sản phẩm, nguồn cấp dữ liệu, bài viết, đánh giá, lưu trữ và nhiều đối tượng khác. Ngoài ra, Sơ đồ trang web ROR có thể tự động đọc được bởi tất cả các máy tìm kiếm, kể cả Google.
Tìm hiểu thêm Công ty SEO hiệu quả và chuyên nghiệp

IV. Dịch vụ Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEO Off-Page)

1. Gửi Công cụ Tìm kiếm:

Chúng tôi gửi các trang web theo cách thủ công tới các máy tìm kiếm và thư mục hàng đầu trong nước và quốc tế. Phần quy trình gửi công cụ tìm kiếm này của dịch vụ SEO đáng tin cậy nhất so với quy trình gửi do phần mềm tạo ra.

2. Gửi danh bạ doanh nghiệp:

Có nhiều thư mục kinh doanh quan trọng từ đó công cụ tìm kiếm lấy dữ liệu, ví dụ dmoz.org. Là một phần của quy trình tiếp thị công cụ tìm kiếm, chúng tôi gửi trang web tới tất cả các thư mục B2B hàng đầu giúp định vị SEO.

3. Gửi RSS Feed:

Nguồn cấp dữ liệu RSS (Cung cấp thông tin thực sự đơn giản) là một định dạng dựa trên XML, điều này phải được tạo và gửi tới các trang web gửi RSS. Việc này sẽ giúp bạn tăng mức độ hiển thị trên mạng bằng cách tiếp cận đối tượng mới thông qua phân phối. Dịch vụ này có thể tăng các liên kết ngược không có thư rác.

4. Gửi địa phương trên Google:

Đây là một trung tâm kinh doanh địa phương để tạo danh sách của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin địa phương trên Maps, họ sẽ tìm thấy danh sách doanh nghiệp địa phương trên Google của bạn bao gồm địa chỉ, giờ hoạt động và thậm chí cả ảnh mặt tiền cửa hàng hoặc sản phẩm.

5. Viết nội dung:

Nội dung đóng một vai trò rất quan trọng khi có liên quan đến việc tối ưu hóa công cụ Tìm kiếm. Cần phải có nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm để thu hút khách truy cập vào trang web của cửa hàng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo nội dung hiệu quả và thân thiện với công cụ tìm kiếm cho trang web của cửa hàng.

6. Gửi bài viết:

Chúng tôi viết một bài báo cho chủ đề đã chọn và gửi nó đến các thư mục bài viết cụ thể để được liệt kê tốt và hữu ích trong việc xây dựng liên kết hữu cơ trong quá trình tối ưu hóa xếp hạng.

7. Tiếp thị qua video:

Tối ưu hóa và quảng cáo các video về dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu do khách hàng cung cấp trên YouTube, Vimeo và các trang web video khác. Trong trường hợp khách hàng không có video trong trường hợp đó, chúng tôi sử dụng một phương pháp thay thế để tối ưu hóa video.

8. Thiết kế kênh Youtube:

Tạo Thương hiệu bằng cách thiết kế kênh youtube cho công ty & tập hợp tất cả các video vào một nơi. Các kênh Youtube cũng có thể được quảng bá riêng.

9. Tiếp thị truyền thông xã hội:

Tối ưu hóa các liên kết trang web bằng cách thường xuyên cập nhật trạng thái trên các trang web mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest và các trang website mạng xã hội có PR cao khác thông qua quy trình tối ưu hóa mạng xã hội (SMO) của chúng tôi.

10. Nộp PDF:

Chuyển đổi tập tin văn bản thành tập tin PDF. Các tệp PDF đã tạo này có thể được tối ưu hóa để xếp hạng từ khóa cao hơn trên công cụ tìm kiếm và kiếm các liên kết không phải trả tiền bằng cách tải tệp lên các trang web chia sẻ PDF.

11. Tạo đồ họa thông tin:

Đồ họa thông tin hoặc đồ họa thông tin là biểu diễn trực quan đồ họa của thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức nhằm trình bày thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

12. Báo cáo tiến độ website: (Hàng tuần/Theo yêu cầu)

Sau khi gửi trang web, chúng tôi liên tục nghiên cứu xem nó đã được liệt kê trong công cụ tìm kiếm hay chưa.

Dịch vụ SEO Google

Kinh nghiệm SEO khi làm việc với các ngành công nghiệp khác nhau

Điều gì sẽ xảy ra nếu các chuyên gia SEO biết rõ về các kỹ thuật tối ưu hóa trên trang và ngoài trang nhưng không có kiến thức về ngành của bạn? Kiến thức về sản phẩm, bí quyết thị trường và hành vi mua của khách hàng đối với ngành cụ thể đó là vô cùng quan trọng đối với nhóm SEO trước khi họ bắt đầu quá trình tối ưu hóa thứ hạng trang web của cửa hàng.

Việt SEO có một đội ngũ SEO nhiều kinh nghiệm với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các chuyên gia từ các lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật, khoa học và thương mại điện tử.

Tương tác với nhóm SEO của chúng tôi và bạn sẽ thấy sự khác biệt có thể đo lường được. Ngoài nền tảng học vấn của bạn, chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm thúc đẩy các công ty khác nhau trong hơn 20 năm.

Việt SEO cũng là một trong những đại lý Quảng cáo Google hàng đầu với các nhân viên được Google chứng nhận; hiệp hội này mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về việc tối ưu hóa trang web. Kinh nghiệm trung bình của nhóm SEO của chúng tôi là 10 năm, điều mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các công ty SEO khác.

Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ khách hàng từ hầu hết các ngành dọc. Để có dịch vụ SEO tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi kèm theo thông tin chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ thông tin chi tiết của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc thuê một công ty SEO.
© 2007 - 2024 https://thietkewebsitegiare.caulacboseo.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber