Làm thế nào để Chọn một Công ty Thiết kế Web phù hợp với kinh doanh của bạn?

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể biết tầm quan trọng của việc có một trang web và việc tìm đúng công ty thiết kế trang web cho bạn có thể khó khăn như thế nào. Thiết kế trang web của bạn cần phản ánh bạn là ai và doanh nghiệp của bạn cung cấp những gì để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Nó cũng cần phải đủ hấp dẫn về mặt hình ảnh để họ buộc phải ở lại trang web và khám phá thêm. Nếu điều này nghe giống như điều gì đó bạn cần trợ giúp, thì bài đăng trên blog này là dành cho bạn! Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về các dịch vụ thiết kế web giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Dịch vụ web là gì?

Dịch vụ web là một công ty đã đào tạo các nhà phát triển web chuyên nghiệp, những người sẽ thiết kế trang web cho bạn. Một dịch vụ web sẽ cung cấp cho bạn những điều sau: Thuê các chuyên gia được đào tạo bài bản.

Đội ngũ thiết kế hoặc phát triển chuyên biệt với các kỹ năng đặc biệt Họ cung cấp thông tin chi tiết có giá trị từ các chuyên gia trong ngành về cách thiết kế trang web, vì vậy sản phẩm cuối cùng trông tuyệt vời và là sản phẩm khiến kinh doanh nhìn chuyên nghiệp. Điều này có thể cải thiện doanh số bán sản phẩm và tăng sự hài lòng của người tiêu dùng, do đó khiến họ có nhiều khả năng mua sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn hơn.

5 Lý Do Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Cần Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Khi một doanh nghiệp muốn phát triển và sẵn sàng đầu tư vào một trang web mới, đó là một trong những bước đầu tiên cần thực hiện trong bất kỳ chiến lược phát triển nào. Xét cho cùng, nó cần phải hấp dẫn và dễ sử dụng để thu hút mọi người quay lại và quay lại lần nữa.

Trang web cơ bản mà bạn thấy trực tuyến rất thân thiện với người dùng, bao gồm sự hiện diện của thiết kế hiện đại và nội dung dễ điều hướng. Các dịch vụ này dễ thực hiện và đơn giản để chủ sở hữu doanh nghiệp quản lý và cập nhật khi cần. Dưới đây là 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web:

1. Tăng cường tiếp thị số với công ty thiết kế web

Trang web kinh doanh của bạn là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi khi sử dụng trang web để khiến mọi người trở thành khách hàng hoặc khách hàng cao hơn nhiều lần so với việc sử dụng các phương pháp khác như quảng cáo hoặc phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, khía cạnh thiết kế là một trong những điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến trước khi bắt đầu bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào.

Trang web của bạn phải thân thiện với người dùng và có tính thẩm mỹ. Nó có thể được tìm thấy trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào và phải có nội dung thông tin, được viết tốt cho những người truy cập. Những thay đổi này đối với trang web của bạn sẽ giúp ích cho các nỗ lực tiếp thị của bạn và giúp bạn trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy và có uy tín trong ngành của mình.

2. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Nội dung là một yếu tố chính trong các thuật toán xếp hạng của Google và nếu trang web của bạn không được thiết kế và tối ưu hóa chuyên nghiệp, thì sẽ khó xuất hiện trước khách truy cập, do đó khiến các công cụ tìm kiếm khó hiển thị doanh nghiệp của bạn trong bảng xếp hạng của họ.

Google nổi tiếng là tự hào về tìm kiếm không phải trả tiền, có nghĩa là họ muốn xem nội dung hấp dẫn và cập nhật hơn là nội dung cũ đã có từ lâu. Một trang web đẹp mắt có nội dung sáng tạo và phù hợp là hữu ích, nhưng còn những email được gửi cho mọi người thì sao? Chạy các chiến dịch tiếp thị qua email tốt hơn!

3. Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh

Nếu một doanh nghiệp biết mình có thể tạo ra bao nhiêu lưu lượng truy cập, thì doanh nghiệp đó có thể xác định khách hàng tiềm năng nào sẽ nhắm mục tiêu. Bằng cách phân tích thị trường, doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược cá nhân hóa và sau đó triển khai giải pháp. Kết quả là doanh thu cao hơn, tiếp thị hiệu quả hơn và khả năng cắt giảm chi phí. Mỗi doanh nghiệp cần một thương hiệu cá nhân.

Tạo một thương hiệu và sau đó sử dụng nó để thu hút khách hàng tiềm năng là một bước quan trọng trong chiến lược tăng trưởng. Nếu một doanh nghiệp thiếu liên lạc cá nhân này, nó sẽ không thể tạo ra một thương hiệu dễ nhận biết hoặc phát triển cơ sở khách hàng của mình.

4. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Một lý do chính tại sao doanh nghiệp cần một trang web chuyên nghiệp là nó là một phần không thể thiếu trong cách doanh nghiệp phục vụ khách hàng. Thiết kế web UI UX rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó mang lại cho doanh nghiệp một thương hiệu dễ nhận biết mà doanh nghiệp có thể sử dụng để tăng lòng tin và cải thiện giao tiếp.

Với sự xuất hiện của internet và các khả năng của nó, người dùng có thể tiến hành nghiên cứu dựa trên web một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn cũng như tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm để đảm bảo doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu thương hiệu của mình với khách hàng. Chi phí dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay vô cùng cạnh tranh.

5. Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Để có thể biến mọi người thành khách hàng, bạn cần tiếp cận họ ở nơi họ cảm thấy thoải mái nhất, đó là tại nhà riêng hoặc văn phòng của họ. Để làm được điều này, trang web của bạn cần phải dễ sử dụng và thậm chí có thể được sử dụng ngoại tuyến, vì vậy nó sẽ thu hút khách hàng quay lại nhiều lần. Một nhà thiết kế web giỏi sẽ biết cách làm cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng bằng cách thêm nội dung có liên quan và giúp khách hàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn Tiếp thị tới khách hàng là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là doanh nghiệp muốn phát triển. Một cách quan trọng để tạo nhận thức về thương hiệu là sử dụng thiết kế đáp ứng trên trang web của bạn. Thiết kế thích ứng cho phép khách truy cập vào trang web của bạn bất kể họ đang sử dụng kích thước màn hình nào.

Làm thế nào để chọn một công ty thiết kế web vào năm 2023?

Các nhà thiết kế cần bắt đầu xem xét các công cụ tìm kiếm và biết các công ty thiết kế đáng tin cậy nhất, nơi công việc chính không phải là mã hóa phần mềm. Thiết kế web, đó là trên trang web. Chúng ta thường nghĩ rằng nếu chúng ta thích một trang web, chúng ta sẽ tự động thích thiết kế của nó. Sai! Thiết kế phải được hoàn thành trước khi thiết kế được triển khai.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là đó là một gói hay một trang web riêng lẻ, tư nhân hay một công ty. Ngoài ra còn có nhiều loại trang web khác nhau, và tất nhiên, bạn cũng phải suy nghĩ về ngân sách và thời hạn của dự án. Nhà thiết kế được chọn có thể đang xử lý nhiều lĩnh vực khác, nhưng bạn phải rất cẩn thận để không mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

1. Quy trình thiết kế web

Quy trình phát triển web là một phác thảo được lập thành văn bản về các bước cần thực hiện từ đầu đến cuối để hoàn thành một dự án thiết kế Web điển hình. Việc tuân thủ quy trình phát triển, thiết kế và trang web chi tiết có thể tăng tốc công việc của bạn và giúp khách hàng hiểu vai trò của bạn trong dự án.

Giai đoạn lập kế hoạch được cho là quan trọng nhất bởi vì những gì được quyết định và vạch ra ở đây sẽ tạo tiền đề cho toàn bộ dự án. Đây cũng là giai đoạn đòi hỏi sự tương tác của khách hàng và sự chú ý đến từng chi tiết. Điều lệ dự án tổng hợp các thông tin đã được thu thập và thống nhất ở điểm trước.

2. Thiết Kế Web Ngành Kinh Doanh & Phong Cách

Tất nhiên, chúng ta sẽ bắt đầu với điều quan trọng thứ hai, vì vậy xin vui lòng đọc điều này. Quy trình bạn chọn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lĩnh vực của công ty bạn, mặc dù chúng tôi thường bắt đầu với lĩnh vực của mình: Truyền thông & Giải trí, Bất động sản & Xây dựng, Bán hàng, Quảng cáo & Tiếp thị, Hàng không & Hậu cần, Tiếp thị & Thiết kế và đặc biệt là Sức khỏe & Sức khỏe ,…

3. Danh mục đầu tư

Nó chỉ là một danh mục công việc bạn đã làm cho các khách hàng trước đây? Nhiều nhà thiết kế web tính phí cố định cho một danh mục đầu tư và chất lượng công việc không liên quan trong trường hợp đó. Đây có phải là danh mục đầu tư hoàn chỉnh về công việc của bạn với trang web bạn đã xây dựng không? Nếu vậy, bạn sẽ có thể phát triển các thiết kế phản ánh điểm mạnh của mình, nhưng có lẽ hơi quá nhiều để yêu cầu.

4. Dịch vụ bổ sung

Các dịch vụ bổ sung chỉ là một cách khác để nói rằng có nhiều hơn phí tiêu chuẩn cho các dịch vụ mà chúng tôi đề xuất bên dưới. Một số dịch vụ này có thể tiêu tốn của bạn tới 200.000 đô la một năm và không có lý do gì khiến chúng không đáng giá như vậy.

Chúng tôi khuyên bạn nên có tất cả thông tin này trước khi bắt đầu tìm kiếm một công ty dịch vụ thiết kế web. Nếu bạn đang tìm kiếm Tư vấn thiết kế, bạn có thể phải trả bất cứ nơi nào trong khoảng từ 75 đến 100 đô la cho một công ty tư vấn để tạo một trang web bằng các công cụ thiết kế do nhà thiết kế web cung cấp. Đây không phải là chi phí chung cho các dịch vụ thiết kế web, tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu nhà thiết kế web của mình làm việc với mức phí cố định cho tất cả các dự án, rất có thể bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn từ 250 đến 400 đô la.

Chọn một công ty thiết kế web

Quy trình điển hình của dịch vụ thiết kế web

1. Xác định mục tiêu

Bước đầu tiên của quy trình thiết kế là đưa ra ý tưởng về khách hàng lý tưởng của bạn và vấn đề họ đang cố gắng giải quyết. Bạn có thể sử dụng Google Xu hướng hoặc trực giác của mình để xác định các từ khóa có thể có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng các công cụ trực tuyến như Personas, như trong trường hợp này.

Bạn cũng sẽ muốn nghĩ về thị trường mục tiêu của mình, cho dù bạn muốn phục vụ du khách ở Hoa Kỳ, Đức, Nam Phi hay bất kỳ nơi nào ở giữa. Khi bạn đã xác định được đối tượng, bạn có thể cố gắng thu thập thông tin chi tiết từ phản hồi của người dùng để hiểu rõ hơn về những điểm trang web của bạn có thể bị lỗi. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để trau dồi quá trình suy nghĩ của bạn và động não tìm cách giải quyết vấn đề của bạn.

2. Định nghĩa phạm vi

Định nghĩa phạm vi không phải là về công việc phải hoàn thành, mà là cách công việc đó sẽ phù hợp với quy trình thiết kế. Điều này quan trọng hơn phạm vi và cần thiết để có trải nghiệm suôn sẻ trong suốt quá trình. Phạm vi phát triển tốt bao gồm khả năng mở rộng phạm vi khi phạm vi đã thay đổi hoặc nhóm phát triển khi phạm vi đã tăng lên.

Tạo nguyên mẫu: Chúng tôi đã đề cập đến thực tế rằng bản thân việc tạo nguyên mẫu đã là một nghệ thuật. Đối với các nhà thiết kế web, điều này có thể có nghĩa là một số điều khác nhau. Họ có thể sử dụng các kỹ thuật tạo mẫu để thiết kế các mô hình mô phỏng dựa trên nhu cầu của khách hàng, họ có thể xem các nguyên mẫu tương tác từ các cơ quan kỹ thuật số hoặc họ có thể sử dụng một trang web thực tế làm cơ sở thử nghiệm cho vòng thiết kế đầu tiên.

3. Sơ đồ trang web & Tạo khung dây

Ngay từ đầu trong quá trình thiết kế web, nhiều nhà thiết kế đã tạo sơ đồ trang web. Nếu bạn không có, bạn chỉ cần nhập http://yourdomain.com/ vào Google và hướng nó đến trang sơ đồ trang web của bạn. Bước đơn giản này giúp nhà thiết kế web của bạn tạo một lưu đồ tương tác, bằng cách cho phép họ lập kế hoạch về nội dung, nội dung và hình ảnh trên trang web của bạn.

Bước này cũng giúp các nhà thiết kế web xác định mức độ ưu tiên và phạm vi của dự án. Bằng cách xác định cấu trúc và tài nguyên sơ đồ trang web, nhà thiết kế có một tầm nhìn rõ ràng về tổ chức và các nhiệm vụ cần thiết cho quy trình thiết kế trang web. Sau khi sơ đồ trang web đã sẵn sàng, bạn có thể sao chép và dán các chi tiết trên trang tạo trang web ban đầu hoặc lấy mã sơ đồ trang web.

4. Sáng tạo nội dung

Tại thời điểm này, trang web của bạn cần hoạt động như một nền tảng mà từ đó các nỗ lực tiếp thị và truyền thông xã hội của bạn bắt đầu hình thành. Nhưng tại thời điểm này trong quy trình thiết kế web, trọng tâm phải là nội dung. Điều này không có nghĩa là bạn không nên bắt đầu viết mã. Bạn nên.

Lập trình luôn là biên giới cuối cùng của bất kỳ quy trình phát triển web nào. Nhưng tại thời điểm này, chỉ cần có một cái gì đó trực tuyến là một bước đi đúng hướng. Đừng bỏ qua sức mạnh của nội dung tuyệt vời như là nền tảng của những nỗ lực tiếp thị của bạn. Phác thảo/Bố cục/Chỉnh sửa trong khi khách hàng của bạn có thể đã thuê một nghệ sĩ để phát triển một số hình ảnh hoặc hình minh họa ban đầu cho trang web của họ, những hình ảnh đó không cần phải được hiển thị ngay lập tức.

5. Yếu tố hình ảnh

Ít thứ quan trọng hơn kiểu chữ trên trang web. Tạo các trang web hấp dẫn bắt đầu bằng việc chọn và triển khai một phông chữ tuyệt vời. Cân nhắc chọn phông chữ serif hoặc sans-serif tốt nhất từ phổ màu của kiểu chữ. Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí, Web Typography Choices cung cấp lựa chọn thân thiện với ngân sách gồm các phông chữ dễ dàng tùy chỉnh.

Có một framework và chiến lược nội dung tốt sẽ giúp công ty thiết kế web dễ dàng phát triển website. Cung cấp nội dung đó bằng cách kết hợp các thông cáo báo chí, blog, ghi nhớ nội bộ, trình chiếu và video có liên quan sẽ giúp khách truy cập trang web của bạn hiểu được dịch vụ mà công ty bạn cung cấp và giá trị mà họ có thể nhận được.

6. Thử nghiệm

Một trong những dấu hiệu sớm nhất của một quy trình thiết kế web tuyệt vời là khả năng đặt mình vào vị trí của khách hàng. Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp ngần ngại thay đổi ngay cả những yếu tố nhỏ nhất trên trang web của họ. Cuối cùng, họ có thể trả tiền cho một nhóm thiết kế để biến trang web của họ thành một thứ hoàn toàn khác với những gì họ đã biết và yêu thích.

Khi thiết kế trang web cho khách hàng, nhà thiết kế có thể phơi bày những điểm sai mà không tạo cảm giác như nhà thiết kế sẽ đổ lỗi cho khách hàng về các vấn đề của trang web. Người sáng tạo thường có thể nhận phản hồi của khách hàng về một phần tử và tiếp tục với phiên bản cải tiến, ngay cả khi đó không phải là mục đích ban đầu của khách hàng.

7. Ra mắt

Bước cuối cùng là đặt một trang web lại với nhau. Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu với một trang khởi chạy trang web được tối ưu hóa. Nếu bạn đang khởi chạy một doanh nghiệp mới hoặc mở rộng dòng sản phẩm hiện có, bạn cũng có thể thêm trang đích, trang chứng thực và trang thư viện.

Đối với trang web được cá nhân hóa, bạn cũng có thể giới thiệu danh mục đầu tư, trang danh mục đầu tư, bài viết hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn thường xuyên tạo. Trang đích của bạn có thể là lời kêu gọi hành động và có nhiều nút kêu gọi hành động, bố cục đơn giản hóa hoặc nhiều tùy chọn thiết kế.

Bạn thậm chí có thể thêm các vật dụng và biểu mẫu trực tuyến vào đó. Sử dụng nhiều màu sắc để làm cho nó trông hiện đại hơn hoặc tối giản hơn. Bạn có thể sử dụng lời chứng thực hoặc nghiên cứu điển hình để cho thấy bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã giúp một người hoặc công ty như thế nào.
Tìm hiểu thêm Làm thế nào để tìm được công ty thiết kế website uy tín?

Nói ngắn gọn

Chọn đúng công ty dịch vụ thiết kế web cho dự án của bạn có thể khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn, việc tìm ra thứ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn dường như là điều không thể. May mắn thay, bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia hoàn hảo cho mình.

Trước tiên, bạn sẽ cần đánh giá nhu cầu và mục tiêu của mình. Bạn có muốn một trang web cá nhân? Một blog? Bạn đang tìm kiếm loại dịch vụ nào? Bạn cũng nên đánh giá loại ngân sách bạn có và loại thời gian mà bạn đang làm việc. Khi bạn đã xác định được những điều này để biết cách chọn công ty thiết kế web, việc xem xét các tùy chọn tiềm năng và chọn công ty phù hợp với bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều!

0917212969

Zalo

SMS

Viber