Chi phí thiết kế trang web là bao nhiêu?

Một nhà thiết kế trang web giỏi có thể tạo một trang web thủ công, riêng biệt để thu hút đúng khách hàng cho bất kỳ công ty nào.

Một nhà thiết kế trang web chất lượng tốt có thể tính phí bạn từ $500 đến hơn $10.000 để tạo hoặc thiết kế lại trang web cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo một trang web nhỏ gồm một vài trang để liệt kê chi tiết doanh nghiệp của mình, thì hãy mong đợi mọi thứ sẽ ở mức thấp hơn trong thang đo.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói với bạn về các chi phí mà bạn có thể dự tính trả cho một nhà thiết kế trang web, đồng thời giải thích cách bạn có thể nhận báo giá so sánh để có ý tưởng phù hợp hơn về chi phí có thể có của riêng bạn. Mẹo nhanh để giúp bạn bắt đầu với điều này: bạn có thể sử dụng công cụ so sánh công cụ thiết kế web của chúng tôi. Đó là một dịch vụ miễn phí, chỉ mất hai phút để sử dụng và kết nối bạn với các nhà thiết kế web phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nếu nhu cầu của bạn đơn giản, một công cụ xây dựng trang web có thể hướng dẫn bạn xây dựng trang web của riêng mình từ một mẫu với giá chỉ $60 mỗi năm — chúng tôi cũng khám phá tùy chọn đó trong bài viết này.

Chi phí thiết kế trang web là bao nhiêu?

Mặc dù không có chi phí cố định nhưng giá trung bình của các thiết kế trang web chuyên nghiệp có thể dao động từ 500 đô la đến hơn 10.000 đô la tùy thuộc vào việc lựa chọn các tính năng bạn muốn và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các tùy chọn cho các công việc của nhà thầu thiết kế web và mức giá dự đoán.

Thiết kế website dưới 1.000 USD

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không yêu cầu nhiều, một trang web nhỏ từ một đến năm trang sẽ là tất cả những gì bạn cần. Ngoài trang đích chính, trang web có thể bao gồm trang Giới thiệu về chúng tôi và trang liệt kê thông tin liên hệ hoặc vị trí.

Giá cho loại trang web theo phong cách “tờ rơi quảng cáo” này có thể giảm xuống thấp nhất là 250 đô la hoặc cao tới 700 đô la, nhưng nên duy trì ổn định dưới 1.000 đô la.

Đó là một mức giá cắt giảm cho một trang web chuyên nghiệp kiểu dáng đẹp nhưng hạn chế. Tùy chọn này phù hợp với hầu hết các công ty thực hiện hoạt động kinh doanh chính của họ ngoại tuyến và cần một trang web đơn giản hướng người truy cập internet đi đúng hướng.
Tìm hiểu thêm Báo giá thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế trang web với giá lên tới 2.000 đô la

Một thiết kế trang web đắt tiền hơn một chút có thể bao gồm một vài tính năng bổ sung, được liệt kê ở đây:

Thiết kế trang web lên tới 5.000 đô la

Phạm vi giá này bao gồm các trang web thương mại điện tử — các trang web hoạt động như cửa hàng trực tuyến. Thay vì trỏ đến một doanh nghiệp ngoại tuyến, một trang web thương mại điện tử hoạt động như một phần mở rộng của doanh nghiệp hoặc như toàn bộ doanh nghiệp của chính nó. Dưới đây là các tính năng mà các trang web này cần:

Hệ thống quản lý đơn hàng — Điều này cho phép cửa hàng trực tuyến thu thập đơn đặt hàng của khách hàng và theo dõi các sản phẩm đã bán.
Theo dõi giao hàng — Điều này cho phép khách hàng biết gói hàng của họ đang được vận chuyển ở đâu và khi nào gói hàng đến nơi, giúp họ yên tâm và tránh mọi thông tin sai lệch tiềm ẩn về thời điểm có thể nhìn thấy gói hàng bị thất lạc lần cuối.
Các tính năng trò chuyện trực tiếp — Khách hàng cảm thấy tốt hơn khi biết rằng có một con người đằng sau trang web và tính năng trò chuyện cho phép giao tiếp hai chiều theo thời gian thực để thực hiện điều đó.

Thiết kế trang web với giá hơn 10.000 đô la

Các doanh nghiệp lớn có thể cần một trang web tập trung vào cơ sở dữ liệu: Loại trang web này cho phép doanh nghiệp địa phương hoặc khu vực thu thập dữ liệu từ khách hàng của họ, sau đó dữ liệu này có thể được đưa vào một dịch vụ được xây dựng tùy chỉnh để biến dữ liệu thành thông tin chi tiết có thể cải thiện phân tích, theo dõi , hoặc đơn đặt hàng.

Dữ liệu trang web được sử dụng cho các dịch vụ tùy chỉnh càng nhiều thì giá thiết kế trang web càng đắt. Các doanh nghiệp quốc gia hoặc quốc tế sẽ cần một trang web cơ sở dữ liệu tiên tiến hơn và có thể phải trả hơn 13.000 đô la cho một trang web chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của họ.

Việc bảo trì liên tục cũng cần được lập ngân sách, cũng như khủng hoảng mã hóa, chẳng hạn như tắt cơ sở dữ liệu đột ngột, có thể mất 20 giờ chuyên nghiệp ở mức 75 đô la mỗi giờ để khắc phục, dẫn đến chi phí 1.500 đô la.

Với mức giá cao hơn, lợi tức đầu tư cao hơn: Dữ liệu mà một công ty lớn thu thập có thể giúp họ cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn, có khả năng tiết kiệm hàng triệu USD trong thời gian dài.

Có một điều chắc chắn: Cho dù bạn đang theo đuổi một trang web kiểu sơ yếu lý lịch đơn giản hay một trang web có cơ sở dữ liệu lớn, các công ty thiết kế có xu hướng rất mù mờ khi nói đến giá cả. Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp: Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã tạo ra một công cụ cung cấp cho bạn mức giá chính xác dựa trên nhu cầu của bạn. Nó miễn phí 100% cho độc giả Tech.co sử dụng; dành một phút để thử nó.

Công ty thiết kế trang web

Sự khác biệt giữa một công ty thiết kế trang web và một cơ quan thiết kế trang web là gì? Nó phụ thuộc vào kích thước và chức năng. Các công ty có xu hướng lớn hơn và bao gồm nhiều loại dịch vụ, trong khi các đại lý có thể ký hợp đồng phụ với một số dịch vụ nhất định hoặc chỉ đơn giản là cung cấp một dịch vụ duy nhất. Trong cả hai trường hợp, giá phải phù hợp với ước tính của chúng tôi ở trên — từ 2.000 đô la đến 5.000 đô la cho một trang web thương mại điện tử vừa và lớn — mặc dù có nhiều khác biệt về chi phí giữa các công ty và đại lý.

Một lập luận có lợi cho các công ty là tài năng nội bộ của họ đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, một điểm có lợi cho các đại lý là phạm vi rộng hơn của các nhà thiết kế bên thứ ba tiềm năng mang lại sự đa dạng tốt hơn.

Cuối cùng, nó thuộc về chính các công ty và cơ quan riêng lẻ. Cả hai đều phát triển mạnh nhờ các mối quan hệ trong ngành và danh tiếng lành mạnh.

Nếu họ chuyên nghiệp, biết họ đang làm gì và có thể thực hiện lời hứa của mình, thì họ đáng giá ngàn vàng.

Bảng giá làm website

Nhà thiết kế web tự do

Việc tìm kiếm các dịch giả tự do cá nhân biết điều gì tạo nên một trang web tốt có thể khó theo dõi nếu bạn chưa quen với tất cả những điều này. Yêu cầu giới thiệu từ các chủ doanh nghiệp đáng tin cậy trong mạng lưới của bạn thường là cách tốt nhất để tìm một freelancer tuyệt vời.

Khi làm việc với một cá nhân lần đầu tiên, bạn sẽ cần ưu tiên những kỳ vọng của dự án và một hợp đồng rõ ràng. Đảm bảo rằng cả hai bên đều đồng ý về các tính năng cần thiết, thời gian hoàn thành công việc cũng như địa điểm và cách thức thanh toán sẽ được chuyển giao.

Cả bạn và nhà thiết kế đều không nên dựa vào một cái bắt tay. Bất kỳ nhà thiết kế có uy tín nào cũng sẽ lập hợp đồng với các giai đoạn đã thỏa thuận để xem xét và bàn giao dự án. Chi tiết cụ thể về các khoản thanh toán sẽ khác nhau, nhưng hầu hết các dịch giả tự do sẽ đặt chi phí tối thiểu cùng với tỷ lệ mỗi giờ, với chi phí trung bình là 75 đô la mỗi giờ.

Tự thiết kế web với Trình tạo trang web

Các mẫu chuyên nghiệp, hiện đại và quy trình tạo nhanh chóng có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web cho chính mình trong một vài bước đơn giản.

Nếu bạn không cần một trang web tùy chỉnh, việc tự tạo một trang web có thể là một cách không tốn kém để hướng tới sự hiện diện trực tuyến mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cần. Ngay cả sự phức tạp của một trang web thương mại điện tử cũng có thể được xử lý bằng các công cụ phù hợp. Chi phí cho việc này có thể ít nhất là 60 đô la mỗi năm và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát.

Dưới đây, chúng tôi liệt kê các công cụ xây dựng trang web tốt nhất dựa trên các thử nghiệm độc lập và phản hồi của người dùng:

Chi phí thiết kế trang web của bạn là bao nhiêu?

Khi nói đến giá thiết kế trang web, không có gì cố định. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại trang web, số lượng trang được thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn cần một trang web (hoặc đang tìm cách thiết kế lại một trang web cũ), nhận một vài báo giá riêng từ các công ty thiết kế web tốt nhất là cách để biết chi phí cho công việc. Nếu một công ty thiết kế phù hợp với bạn, họ sẽ sẵn sàng và có thể cung cấp một báo giá phù hợp với cá nhân để chia nhỏ các dịch vụ mà họ sẽ cung cấp.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về chi phí của một trang web đối với bảng phân tích chi tiết về giá. Hoặc, để so sánh báo giá từ nhiều công ty thiết kế trang web một cách dễ dàng, hãy điền vào biểu mẫu nhanh trong một phút của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về thiết kế web

Có đáng để trả tiền cho một nhà thiết kế web?

Nếu bạn cần một trang web nổi bật so với đám đông hoặc có thể xử lý các nhiệm vụ phức tạp và độc đáo như lưu trữ một kho lưu trữ có thể tìm kiếm hoặc phân tích nâng cao, bạn nên trả thêm phí để có được một trang web được tạo tùy chỉnh từ một nhà thiết kế web. Nếu bạn chỉ cần một blog hoặc trang web thương mại điện tử ngang bằng với tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng trình tạo trang web để thay thế.

Các nhà thiết kế web tính phí mỗi giờ là bao nhiêu?

Con số gần như chắc chắn về chi phí mỗi giờ cho nhà thiết kế web là 75 đô la một giờ, nhưng con số này luôn có thể thay đổi, tùy thuộc vào quy mô hoặc kinh nghiệm của công ty thiết kế.

Tôi có nên chi tiền cho một trang web?

Bạn chắc chắn nên chi một số tiền cho một trang web: Các công cụ xây dựng trang web miễn phí rất ít và hạn chế, đồng thời thường đi kèm với quảng cáo hoặc thương hiệu nổi bật. Nếu nhận được một trang web tùy chỉnh do đại lý thiết kế web thiết kế với mức phí một lần từ 500 đến 5.000 đô la nghe có vẻ quá nhiều, hãy thử một công cụ xây dựng trang web tự làm — họ có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là 60 đô la mỗi năm. Dù bằng cách nào, hãy mong đợi một số chi phí hàng tháng liên tục cho việc lưu trữ và email.